Nhà Mẫu Chung Cư Eco Green Saigon Chính Thức Mở Cửa Ở Đâu

tong quan du an eco green sai gon

Nhà mẫu chung cư Eco Green Saigon ở đâu? Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cảm nhận được giá trị đích thực. Làm thế nào để hình dung các khu vực và đồ nội thất của các hàng hóa xa xỉ khác nhau bàn giao? Phòng mô hình Eco Green nằm ngay trước dự án. Các nhà đầu tư đang làm việc trên một diện tích lớn của cửa trước để xây dựng mô hình nhà ở thuận tiện nhất cho khách hàng.

tong quan du an eco green sai gon
Tòa nhà chung cư Eco Green được xây dựng và bàn giao, có uy tín về chất lượng. Tính minh bạch trong các nhà đầu tư. Khách hàng của Xuân Mai có thể lựa chọn và xem chính sách của nhà đầu tư một cách an toàn. .

GIÁ BÁN ECO GREEN 2,4 TỶ/ CĂN 2 PHÒNG NGỦ 

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70% ECO GREEN

CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỰC KỲ TỐT

GỌI NGAY ĐẾN PKD CĐT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0901444132

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECO GREEN SAIGON CHÍNH LÀ VỊ TRÍ NHÀ MẪU

Nằm trước mặt đường Nguyễn Văn Linh, khu vực thuận lợi nhất ở phía Nam Sài Gòn. Nó có 2 mặt tiền và một con sông. Nằm bên trái chân cầu Tân Thuận từ Sài Gòn đến quận 7. Gần mặt tiền đường Huỳnh Tân Phát. Nơi sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành cây cầu vào năm 2020, một cột mốc quan trọng. Dự án sắp hoàn thành và hạn chế về thời gian sẽ làm tăng giá trị của căn hộ. Từ Eco Green Saigon, đi qua cầu Thủ Thi 4, đi qua trung tâm thành phố Thủ Thiêm. Chỉ mất 5 phút và đưa bạn đến quận 1 chỉ trong 10 phút. Vị trí của Eco Green Saigon nói về quy mô và sự đột phá của quận 7

Vi tri shophouse eco green saigon quan 7
Cầu Tân Thuận di chuyển qua đường Nguyễn Tất Thành đến quận 4, quận 1, Đại lộ Võ Văn Kiệt. Theo Bộ, đường được phê duyệt mở rộng 6 làn xe 40m. Giúp di chuyển dễ dàng và hạn chế tắc nghẽn giao thông hiện nay. Khai trương toàn bộ khu vực miền Nam Sài Gòn.
Tuyến đường sắt hàng không có nguồn gốc từ Bình Chánh – Quận 8 – quận 7 – quận 2, hiện đại, sáng tạo. di chuyển thuận tiện và nhanh hơn. Đặc biệt, nó sẽ là bước đệm cho những phát triển gần con đường này. Đặc biệt là dự án chung cư Eco Green Saigon.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ ECO GREEN SAIGON RA SAO? ĐIỂM NHẤN TẠI NHÀ MẪU MANG TÍNH THỰC TẾ

Trong tòa nhà chung cư Eco Green Saigon, mỗi tòa nhà có 4 mặt thoáng, được bố trí một cách khổng lồ và độc đáo ở Việt Nam. Có 100% căn hộ có hai mặt thoáng, mỗi bên từ ban công. Phòng ngủ, cửa sổ khô có view đẹp, và được bố trí hình quạt. Luôn đón bốn mùa và gió đối diện trong căn hộ, tránh gió và cửa ra vào. Gây hư hại cho các vật dụng thường xảy ra trong tòa nhà chung cư ở Việt Nam. .

thong tin shophouse eco green saigon quan 7
Bàn giao: hoàn thiện thiết bị và vật liệu hiện đại. Thiết bị cao cấp cao cấp được lựa chọn bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Son SKK, Thang máy Otis, kính điều khiển năng lượng mặt trời. Thiết bị Thương hiệu hàng đầu Duravit Đức, Hansgrohe, Schenider … Sự khác biệt, chất lượng và chất lượng, và cung cấp hạng nhất cho các chủ sở hữu.
Mô hình căn hộ Eco Green Saigon trung thực và rõ ràng. Chủ đầu tư Xuân Mai minh bạch, an toàn và có trách nhiệm với các thông báo trước. Với uy tín cao nhất, nhà mẫu Eco Green Saigon sống động một cách sống động cuộc sống và lợi ích đầu tư mà dự án mang lại cho khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

0901444132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!