Cho thuê căn hộ Vinhomes golden river với 2 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Vinhomes golden river với 2 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, 77m2, giá thuê 1500 USD / tháng. Cho thuê căn hộ Vinhomes Bason với 2 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, tọa lạc tại Vinhomes Bason, Quận 1. Chung cư Vinhomes Bason 1 tọa lạc tại Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Khu 1. Địa chỉ là 2. Rất thuận tiện để di chuyển giữa các khu vực trung tâm của thành phố. Vinhomes bason được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng Vingroup, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes golden river đang cho thuê. Người thuê sống tại Vinhomes ở Quận 1 có thể tận hưởng nhiều tiện nghi nội thất cao cấp năm sao.


Tổng quan về dự án VINHOMES BASON 1


Tên dự án: Vinhomes Bason

Chủ đầu tư: Vingroup

Tổng diện tích 25,3 ha

Quy mô dự án bao gồm 5 tòa nhà:
+ Aqua 1, 50 tầng: Tầng 1 với 16 căn hộ và 12 thang máy

+ Aqua 2, 50 tầng: 1 tầng, với 12 căn hộ và 8 thang máy

+ Aqua 3, 42 tầng: 1 tầng với 12 căn hộ và 8 thang máy

+ Aqua 4, 36 tầng: 1 tầng, với 12 căn hộ và 8 thang máy

+ Deluxe 6: cao 50 tầng: 1 tầng với 10 căn hộ và 8 thang máy.

Tổng số căn hộ tại Vinhomes Bason: 2500

Có 3 tầng hầm và 2 cầu thang khẩn cấp.

Diện tích căn hộ 1-4 phòng ngủ: 48,7-159,7m2


Loại hình đầu tư: căn hộ, văn phòng, cửa hàng, penthouseTiện ích luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mọi dự án, không chỉ là dự án bán Vinhomes golden river. Tiện ích là một trong những thế mạnh của các nhà đầu tư của Vingroup. Tên của các dự án này đã được tạo thành từ Vinhomes Central Park và một công viên rộng 14 ha, tạo ra một không gian xanh độc đáo cho dự án. Các cơ sở của dự án Vinhomes Bason bao gồm: sân tennis, sân golf, khu vực nướng thịt, phòng tập thể dục, trường học Vinschool, vườn nhiệt đới … bể sục zacuzi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!