Can Ho Eco Green Quan 7 Nguyễn Văn Linh Mở Bán Chính Thức

can ho eco green saigon quan 7

Can ho Eco Green quan 7 là điểm nhấn lớn nhất của quận 7. Nằm dưới chân cầu Tân Thuận, gần 4 dưới chân cầu Thủ Thiêm. Với quy mô và chất lượng xây dựng, dự án sẽ là trung tâm trọng tâm. Khách hàng sẽ đến trong vài năm tới.
Được mở với mức giá và chính sách tốt nhất, Eco Green Saigon chỉ 1,9 tỷ USD và có các căn hộ cao cấp Eco Green Saigon cho cảm xúc và thiết thực. Và thiết kế siêu sao, Eco Green Saigon đẹp

can ho eco green saigon quan 7

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ECO GREEN

HOTLINE: 0901444132

TƯ VẤN MIỄN PHÍ – THÔNG TIN CHI TIẾT

NHẬN GIỮ CHỖ ECO ƯU TIÊN 50 TRIỆU/CĂN

GIÁ BÁN ECO GREEN 1,9 TỶ/CĂN

THANH TOÁN 70% NHẬN NHÀ

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70%

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN CAN HO ECO GREEN QUAN 7

 

Các dự án thành công của Tập đoàn Xuanmai: Xuanmai Meisan Square CT2E, Khu phức hợp Xuanmai, Sông Xuanmai, Xuanmai Power CT2 đến Hiếu, …, tiếp tục thành công, Tập đoàn Xuanmai tiếp tục ra mắt tại Khu 7. Dự án xanh sinh thái lớn nhất với tổng diện tích 14 ha.

  1. Vị trí vàng dự án can ho Eco Green quan 7

Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, bao quanh cảnh quan xung quanh sông Sài Gòn và có tầm nhìn đẹp.
Từ vị trí này, dự án dễ dàng kết nối với các điểm chính của Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ mất 15 phút để đến Khu 1 qua cầu Tân Thuận.

Vi tri shophouse eco green saigon quan 7
Đại lộ Nguyễn Văn Linh là một trong những con đường lớn nhất của thành phố, và những con đường dẫn đến các khu vực này được kết nối bằng con đường chính này, nơi có nhiều dự án và Eco Green là một dự án trên đường. Nguyễn Văn Linh là nơi đẹp nhất để kết nối khu vực hoàn hảo của quận 7
Vị trí Eco Green Saigon nằm dưới chân cầu Thu Thiêm 4, nối đường Huỳnh Tân Phát đến trung tâm thành phố Thủ Thiêm ở khu 2, và chỉ mất 5 phút để đến khu phát triển mới của khu 7.

    2.Tiện ích nổi bật của dự án can ho Eco Green quan 7

Môi trường sống và không gian sống của Eco Green Saigon rất thân thiện với môi trường và khuôn viên xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với hồ cảnh quan, rãnh lãng mạn hoặc không gian giải trí hoàn chỉnh trong khu vực đô thị. Eco xanh Sài Gòn.

phong tap gym eco green q7
Được trang bị đầy đủ để lấp đầy khuôn viên, mang lại vẻ đẹp và lớp học. Các thương hiệu, cửa hàng và nhà hàng ở Châu Âu của Eco Green đều ở Châu Á. Dự án căn hộ Eco Green Saigon là một thành phố phức tạp với nhiều loại hình kinh doanh, kinh doanh, văn phòng, giải trí … vv.
Chọn ở tại Eco Green Saigon, nơi cuộc sống ngăn cách thế giới nắng nóng bên ngoài. Sau đây là các giá trị hợp lệ cho tất cả các nhu cầu cuộc sống.

LIÊN HỆ PKD: 0901444132

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT

NHẬN GIỮ CHỖ 50 TRIỆU/CĂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!