Bảng Giá Nhà Phố Vinhomes Quận 9 có tốt để đầu tư ?

Nhà phố Vinhomes Grand Park

Bảng giá nhà phố Vinhomes quận 9 có một vị trí cực kỳ đẹp với rất nhiều tính thực tế và thông gió. Dự án Nhà phố Vinhomes Grand Park quận 9 khu vực có hệ thống tiện ích nội bộ rất đa dạng và linh hoạt, với giá bán dao động từ 30tr – 35tr/ m2 tùy theo khu vực khách hàng chọn mua.
Công viên sông Vincity Vinhomes, Quận 9, do Vingroup xây dựng, dự kiến là 2000-3000 căn tại thành phố Vincity, Nguyễn xien, P. Long Thành Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuyên về nhà phố trong khu vực vườn nho 9
NHÀ PHỐ, NHÀ THƯƠNG MẠI, NHÀ VƯỜN THÀNH PHỐ.
Thiết kế: 2 tầng + 1 chỗ ở
Diện tích: 75M2 đến 150M2
Hỗ trợ ngân hàng 15 đến 20 đến 70% giá trị nhà ở
Vui lòng gọi trực tiếp đường dây nóng của chúng tôi
Để tham khảo ý kiến – xem mô hình – báo giá.
Đường dây nóng PKD:
0901444132

TỔNG QUAN TẠI GIÁ GIÁ NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

Nhà phố Vinhomes Vingroup từ Vinhomes Grand Park được thiết kế theo phong cách hiện đại. Khuôn viên nhìn ra sông hoặc một con đường cực kỳ mát mẻ và trong lành. Nằm ở quận 9, Vinhomes Grand Park có tổng quy mô 2000-3000 căn hộ, được thiết kế với 2 tầng và +1 tầng. Không gian sống rộng rãi và thiết kế tinh tế, từ 75 mét vuông đến 150 mét vuông.

Nhà phố Vinhomes Grand Park
Nằm ở quận 9 Vinhomes Grand Park có mặt tiền bao quanh toàn bộ khu vực Vinhomes. Nhìn ra khu vực căn hộ chung cư và trung tâm thương mại hiện đại và nhộn nhịp nhất.
Nhà phố Vinhomes đặc quyền trực quan cũng là một lợi thế lớn cho các chủ nhà cần kinh doanh để cung cấp hơn 40.000 căn hộ cho dự án. Là một ngôi nhà liên tục, mỗi ngôi nhà có một không gian riêng để mỗi chủ sở hữu có thể thiết kế không gian nội thất theo ý muốn.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN GIÁ NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

Nhà phố Vinhomes Grand Park, hy vọng sẽ mang lại không gian sống cho cư dân ở đây, như ở Singapore, Hàn Quốc … Các tiện ích ở Vinhomes Quận 9 với sự thành công của Vinhomes Central Park, hứa hẹn mang đến cho bạn những giấc mơ Một cuộc sống như thế này sẽ là một nơi bình yên lâu dài cho gia đình bạn:

Tien ich Vinhomes Q9
+ Khu vực công viên.
+ Hồ bơi tràn.
+ Hồ cảnh quan.
+ Bệnh viện Vinmec.
+ rạp chiếu phim, email mua sắm, cafe
+ Trường học Vinshool.
+ Spa, Câu lạc bộ sức khỏe: Vincham
+ Trung tâm điện Vinpro.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GIÁ NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 khu vực nằm trong một nền kinh tế, lối sống, dân số. Giao thông tương đối thuận lợi.
Nhà phố Vincity Grand Park nằm trong dự án quận 9, tọa lạc tại phố Tây của quận Longping, quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện cho cư dân kết nối với quận 7, và các tỉnh phía tây đi qua quốc lộ số 2 và trục cao tốc. HCM mức lương trung bình, qua đường cao tốc Hà Nội. Quốc lộ số 1 và quốc lộ 51 nối liền các tỉnh miền đông, miền trung và miền bắc.

Tien ich can ho Vinhomes Q9
Nhà phố Vinhomes Grand Park nhanh chóng được kết nối với Quận 1, Quận 2, Thủ Đức, Quận 1. Tuyến tàu điện ngầm tương lai Bến Thành-Suối Tiên, cung cấp công việc, học tập. Giải trí cho cư dân di chuyển nhanh. Hoạt động giải trí ở các khu vực trung tâm khác

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

Vinhomes Grand Park, tập đoàn Vingroup nổi tiếng của Vincent. Đã mua một nhà phố đủ điều kiện tài chính với chính sách thanh toán trả chậm để tạo điều kiện. Chỉ 20-30% giá trị thực tế. Số tiền còn lại có thể được hoàn trả trong vòng 3 đến 5 năm với lãi suất ưu đãi của ngân hàng liên kết với nhóm.

Để tham khảo ý kiến – xem mô hình – báo giá.
Đường dây nóng PKD:
0901444132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!