Bán Căn Hộ Vinhomes Quận 9| Chính Sách – Bảng Giá CĐT

Căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán khi nào? Mức giá bán và chế độ thanh toán của căn hộ Vinhomes Quận 9 ra sao? Đó là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu một căn hộ tại Vinhomes quận 9. Vinhomes Grand Park hiện đang là dự án bất động sản nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu về nhà ở cũng như các nhà đầu tư tiềm năng. Để biết được rõ hơn về căn hộ Vinhomes quận 9 bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Căn hộ Vinhomes Quận 9 mở bán khi nào?

Căn hộ Vinhomes quận 9 mở bán khi nào? Dưới đây là lịch mở bán căn hộ Vinhomes quận 9 theo từng đợt mà bạn nên tham khảo để nắm bắt được lịch bán  căn hộ để có được sự lựa chọn và đầu tư hợp lý nhất:

– Căn Hộ Vinhomes Quận 9 triển khai bán hàng đợt đầu tiên cho đối tượng người nước ngoài với các căn hộ có diện tích lớn.

– Sau đợt bán cho đối tượng khách hàng nước ngoài thì tiếp theo đó là đợt mở bán đầu tiên dành cho người Việt, với các sản phẩm có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người. Đợt bán này có mức giá hấp dẫn nên thu hút được lượng người mua và chủ đầu tư lớn. Cụ thể:

– Tháng 10/2018: Vinhomes công bố thị trường dự án Vinhomes Quận 9 với những thông tin đầu tiên về giá bán, chính sách vay, concept dự án lẫn tên thương mại chính thức. Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 10.

– Tháng 11/2018: Vinhomes triển khai tập huấn Vinhomes quận 9 dành riêng cho các môi giới, các sàn phân phối. Sự kiện này có thể sẽ có giá bán cụ thể, chính sách thanh toán và số lượng, vị trí căn hộ mở bán cho mọi người.

– Tháng 12/2018: Vinhomes làm lễ ra quân Sale theo lịch:

  • Ngày 3 – 5/12 bán cho người nước ngoài
  • Ngày 8 – 10/12 bán cho người Việt Nam.

Thời điểm nào nên mua căn hộ Vinhomes quận 9?

Khách hàng nên mua căn hộ vào đợt mua đầu tiên bởi vì đây là thời điểm khai trương, tất cả các căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các dịch vụ khác. Sau khi đợt 1 mở bán thì các đợt sau sẽ tăng giá 5% so với đợt trước đó nên những ai có ý định và kế hoạch mua thì nên mua vào đợt 1 để sở hữu lợi ích cho mình.

Hình thức mở bán căn hộ Vinhomes quận 9

Hình thức mở bán căn hộ Vinhomes quận 9 như thế nào? Để sở hữu căn hộ Vinhomes quận 9 khách hàng có nhiều khách hàng có thể mua với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên phụ trách bên bán hàng, tư vấn khách hàng để được tư vấn cũng như đặt chỗ trước bằng phương thức trực tuyến qua website https://saigongreenland.vn hoặc đến trực tiếp trụ sở.

Khi bạn liên hệ với bên tư vấn bán hàng họ sẽ tư vấn giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm, từng căn nhà phù hợp với mục đích, số lượng thành viên hay sở thích, mong muốn của bạn.

Khi khách hàng quyết định đăng ký mua căn hộ nào đó, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đặt cọc chính thức với chủ đầu tư.

Bộ phận kinh doanh sẽ lên danh sách ưu tiên cho những khách hàng đặt cọc giữ chỗ. Nhân viên tiếp tân sẽ có trách nhiệm tiếp đón và cung cấp cho khách hàng tài liệu giới thiệu sản phẩm, biểu bì.

Đối với khách hàng vay vốn; sẽ có bộ phận pháp chế ngân hàng tiến hành thẩm định thông tin về các điều khoản cho vay. Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin như: Thu nhập, chứng minh thư, hộ khẩu,

Sau khi đặt cọc giữ chỗ chính thức với chủ đầu tư; khoảng từ 7 đến 15 ngày; nhân viên mời khách hàng lên làm hợp đồng chính thức mua bán trực tiếp với chủ đầu tư. Lúc này khách hàng phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ.

Người mua sẽ được thanh toán thành nhiều đợt; và thay vì phải đóng ngay 30% giá trị đặt cọc; thì khách hàng sẽ được chia ra để đóng 30% đó. Sau khi hoàn thành các bước trên; nhân viên kinh doanh báo cáo với bộ phận quản lý để lưu giữ hồ sơ khách hàng.

Chế độ thanh toán căn hộ Vinhomes quận 9 như thế nào?

Diện tích trung bình mỗi căn hộ từ 40-90 m2 với mức giá bán cho căn hộ Vinhomes Quận 9 chỉ từ 700 triệu đồng. Với mức giá này, nhiều khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho gia đình mình một căn hộ tiện nghi và đáng sống tại Vinhomes.

Techcombank đã áp dụng kế hoạch cho vay vốn đối với dự án Vinhomes Quận 9 một cách cụ thể và nhanh chóng như sau:

  • Khách hàng chỉ cần trả trước cho lần đầu tiên với chỉ từ 80 triệu đồng tương đương 10% giá trị của căn hộ.  Còn 2 đợt còn lại chỉ cần trả thêm 10%; và cách nhau 3 tháng.
  • Cùng với chính sách thanh toán linh hoạt Vinhomes Q9 giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng ban đầu. Còn 70% còn lại Techcombank sẽ hỗ trợ cho vay trong vòng 35 năm.

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ Vinhomes quận 9

Dự kiến đến năm 2020 dự án sẽ bàn giao 1/2 công trình bao gồm: Căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện và hàng chục tiện ích khác.

Một nửa dự án dự kiến năm 2023 sẽ được bàn giao và đưa vào hoạt động. Với các hình thức bàn giao như sau:

  • Căn hộ vincity quận 9 bàn giao thô; bàn giao bán hoàn thiện và bàn giao hoàn thiện thì Vinhomes quận 9 mở bán.
  • Trong đó giá bán căn hộ thô sẽ thấp nhất; nếu bạn và gia đình muốn tự sắm đồ nội thất cho mái ấm của mình; theo phong cách và nhu cầu sử dụng thì mua căn hộ thô là sự lựa chọn phù hợp.
  • Đối với các căn  hộ hoàn thiện nội thất đầy đủ như: trang bị nội thất phòng bếp cao cấp, đồ nội thất cho phòng khách chính hãng; phòng ngủ được sắm sửa đầy đủ các đồ nội thất là chăn ga mền cao cấp,… Cùng các phụ kiện phòng ngủ thiết yếu sẽ có giá bán cao nhất tùy không gian và số tầng.

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm rõ được lịch mở bán và bàn giao căn hộ vinhomes quận 9 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về giá bán căn hộ cũng như các dịch vụ khác giúp bạn có được một không gian sống tuyệt vời, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

————————————————

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!